Enjoy எஞ்சாமி பாடல் வரிகள்

Movie Randoms
படம் பாடல் பதிவுகள்
Music Randoms
Lyrics Dhee (Dheekshitha)
Singers         Dhee (Dheekshitha)
Year 2020

குக்கூ குக்கூ

தாத்தா தாத்தா களவெட்டி
குக்கூ குக்கூ
பொந்துல யாரு மீன் கொத்தி

குக்கூ குக்கூ
தண்ணியில் ஓடும் தவளக்கி
குக்கூ குக்கூ
கம்பளி பூச்சி தங்கச்சி

அள்ளி மலர்க்கொடி அங்கதமே
ஓட்டரே ஓட்டரே சந்தனமே
முல்லை மலர்க்கொடி முத்தாரமே
எங்கூரு எங்கூரு குத்தாலமே

சுருக்கு பையம்மா
வெத்தலை மட்டையம்மா
சொமந்த கையம்மா
மத்தளம் கோட்டுயம்மா

தாயம்மா தாயம்மா
என்ன பண்ண மாயம்மா
வள்ளியம்மா பேராண்டி
சங்கதியை கூறேண்டி
கண்ணாடியே காணோடி
இந்தர்ரா பேராண்டி

அன்னைக்கிளி அன்னைக்கிளி
அடி ஆலமரக்கிளை வண்ணக்கிளி
நல்லபடி வாழச்சொல்லி இந்த
மண்ணை கொடுத்தானே பூர்வகுடி

கம்மங்கரை காணியெல்லாம்
பாடி திரிஞ்சானே ஆத்திச்சூடி
நாய் நரி பூனைக்கெல்லாம்
இந்த ஏரிகுளம் கூட சொந்தமடி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

குக்கூ குக்கூ
முட்டைய போடும் கோழிக்கு
குக்கூ குக்கூ
ஒப்பனை யாரு மயிலுக்கு

குக்கூ குக்கூ
பச்சையை பூசும் பாசிக்கு
குக்கூ குக்கூ
குச்சிய அடுக்குனே கூட்டுக்கு

பாடுபட்ட மக்கா
வரப்பு மேட்டுக்காரா
வேர்வத்தண்ணி சொக்கா
மினுக்கும் நாட்டுக்காரா

ஆக்காட்டி கருப்பட்டி
ஊதங்கொழு மண்ணுச்சட்டி
ஆத்தோரம் கூடுகட்டி
ஆரம்பிச்ச நாகரீகம்

ஜன் ஜனே ஜனக்கு
ஜனே மக்களே
உப்புக்கு சப்பு கொட்டி
முட்டைக்குள்ள சத்துக்கொட்டு
அடக்கி ரத்தங்கொட்டு
கிட்டிப்புள்ளு வெட்டு வெட்டு

நான் அஞ்சு மரம் வளர்த்தேன்
அழகான தோட்டம் வெச்சேன்
தோட்டம் சேழிச்சாலும்
என் தொண்டை நனையலேயே

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

பாட்டன் பூட்டன் காத்த பூமி
ஆட்டம் போட்டு காட்டும் சாமி
ராட்டினந்தா சுத்தி வந்தா
சேவ கூவுச்சு
அது போட்டு வச்ச எச்சம் தானே
காட மாறுச்சு
நம்ம நாடா மாறுச்சு
இந்த வீடா மாறுச்சு

என்ன கோரை என்ன கோரை
என் சீனி கரும்புக்கு என்ன கோரை
என்ன கோரை என்ன கோரை
என் செல்ல பேராண்டிக்கு என்ன கோரை

பந்தலுல பாவக்கா
பந்தலுல பாவக்கா
வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அது வேதகள்ளு விட்டுருக்கு
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க
அப்பன் ஆத்தா விட்டதுங்க

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

Enjoy எஞ்சாமி
வாங்கோ வாங்கோ ஒன்னாகி
அம்மா ஏ அம்பாரி
இந்த இந்த மும்மாரி

என் கடலே கரையே
வனமே சனமே
நிலமே குளமே
இடமே தடமே
குக்கூ குக்கூ

Cuckoo cuckoo…
Thaatha thaatha kala vetti
Cuckoo cuckoo…
Pondhula yaaru meen koththi
Cuckoo cuckoo…
Thanniyil odum thavalaikki
Cuckoo cuckoo…
Kambali poochi thangachi 

Allimalar kodi angadhame
Ottara ottara sandhaname
Mullai malar kodi muththaarame
Engooru engooru kuththaalame

Surukku paiyamma
Veththala mattaiyamma
Somandha kaiyamma
Maththalam kottuyamma
Thaaiyamma thaaiyamma
Enna panna maayamma 
Valliamma peraandi
Sangadhiya kellendi
Kannaadiya kaanaamdi 
Indhaarraa peraandi

Annakkili annakkili 
Adi aalamarakkela vannakkili
Nallapadi vaazhacholli 
Indha manna koduthaane
Poorvakudi
Kammaankara kaaniyellaam
Paadith thirinjaane
Aadhikkudi
Naayi nari 
Poonaikundhan
Indha erikkolam kooda sondhammadi 

Enjoy, enjaami 
vaango vaango onnaagi
Amma yi ambaari 
Indha indha mummaari

Cuckoo cuckoo…
Muttaiya podum kozhikku 
Cuckoo cuckoo…
Oppanai yaaru maiyilukku 
Cuckoo cuckoo
Pachchaiya poosum paasikku
Cuckoo cuckoo
Kuchchiya adukkuna kootukku 

Paadu patta makka 
Varappu mettukkaara
Vervathanni sokkaa 
Minukkum naattukkaara
Aakaatti karuppatti
Oodhaangolu mannuchatti
Aathoram koodukatti
Arambichcha naagareegam
Jhan jhana jhanakku jhana makkale
Uppuku chappu kottu
Muttaikulla saththukottu
Attaikku raththangkottu
Kittipullu vettu vettu

Naan anju maram valarthen…
Azhagana thottam vachchen…
Thottam sezhithaalum en thonda 
nanaiyalaye

En kadale karaye…
Vaname saname…
Nelame kolame…
Edame thadame…

Enjoy, enjaami 
vaango vaango onnaagi
Amma yi ambaari 
Indha indha mummaari

Paattan poottan kaaththa boomi
aatam pottu kaattum saami 
Raatinandha suththi vandha
Seva koovuchu
Adhu pottu vachcha echamdhaane
Kaada maarichu
Namma naada maarichu 
Indha veeda maarichu

Enna kora enna kora
En seeni karumbukku enna kora 
Enna kora enna kora
En chella peraandikku enna kora

Pandhalulla paavarka…
Pandhalulla paavarka
Vedhakallu vitturukku…
Vedhakallu vitturukku
Appan aathaa vittadhungo
Appan aathaa vittandhungo

Ah…..

Enjoy, enjaami 
vaango vaango onnaagi
Amma yi ambaari 
Indha indha mummaari

இப்படத்தின் இனிய பாடல் வரிகளுக்கு கீழே கிளிக் செய்யவும்(Click below for the lyrics of the film).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *