Tamil movie songs starring M. G. Ramachandran and all super hit songs

எம்.ஜி.ராமச்சந்திரன் நடித்த தமிழ் திரைப்படப் பாடல்கள்

 

மற்றும் சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள்

1. Naan Aanaiyittal (நான் ஆணையிட்டால்)

2. Naan Manthoppil (நான் மாந்தோப்பில்)

3. Penn Ponaal (பெண் போனால்)

4. Kankalum Kaavadi (கண்களும் காவடி)

5. Kumari Pennin Ullathile (குமரி பெண்ணின் உள்ளத்திலே) 

6. Malarukku Thendral (மலருக்கு தென்றல்)

7. Kannae Azhagaaga Nee Oonjal Aadu (கண்ணே அழகாக நீ ஊஞ்சல் ஆடு)

8. Kalviyai Poloru Selvam (கல்வியை போலொரு செல்வம் உளதோ)

9. Inbam Tharuvadhu Nee (இன்பம் தருவது நீ உணர்வாய்)

10. Ada Muniya Allare (அடமுனியா அல்லாரே)

11. Yadhu Nandhanaa Gopaalaa (யது நந்தனா கோபாலா ஜெய பிருந்தா வன லோலா)

12. Vinnum Mannum Niraindha (விண்ணும் மண்ணும் நிறைந்த)

13. Udal Uruga Ulam Uruga (உடல் உருக உளம் உருக ஊனெல்லாம் நெக்குருக)

14. Shyamala Varnanae Mayavanae (சியாமள வண்ணனே மாயவனே)

15. Nandha Baalaa Yen Manaalaa (நந்த பாலா என் மணாளா)

16. Maravaenae Yen Naalilumae (மறவேனே என் நாளிலுமே)

17. Maraindha Koondilirundhu Vidudhalai (மறைந்த கூண்டிலிருந்து விடுதலை)

18. Kannan Leelaigal Seivaanae (கண்ணன் லீலைகள் செய்வானே)

19. Janarthana Jaganadha (ஜனார்த்தனா ஜெகன்னாதா)

20. Indha Paaril Illai Enakkinaiyae (இந்தப் பாரில் இல்லை எனக்கினையே)

21. Hey Harey Dayala (ஹே ஹரே தயாளா வேய்ங்குழலின் நாதம் காதிலே)

22. Gopaalanae Baala Gopaalanae (கோபாலனே பால கோபாலனே)

23. Giridhara Gopala Balaa (கிரிதர கோபாலா பாலா)

24.Engum Niraindhaye (எங்கும் நிறைந்தாயே)

25. Enadhu Ullamae Niraindhadhinba (எனது உள்ளமே நிறைந்ததின்ப வெள்ளமே)

26. Characharam Unnai Yaavum (சராசரம் உன்னை யாவும் தேடுமே)

27. Brindhavanathil Kannan (பிருந்தாவனத்தில் கண்ணன் வளர்ந்த)

28. Aranga Un Mahimaiyai (அரங்கா உன் மகிமையை)

29. Kaatrinilae Varum Geetham (காற்றினிலே வரும் கீதம்)

30. Kolam Kan Kulira Kanden (கோலம் கண் குளிரக் கண்டேன்)

31. Parasakthiyenum (பராசக்தியெனும் வலி மிகும்)

32. Sri Muruga Siva Kumaraa (ஸ்ரீ முருகா… சிவக்குமாரா சரவண சம்பவ)

33. Theeppiditha Kaattil Irundhu (தீப்பிடித்த காட்டில் இருந்து விலங்குகள்)

34. Vaasa Malar (வாசம் மலர் குழல் சூடவும்)

35. Vel Murugan (வேல் முருகன் போர்க் கோலமுடன்)

36. Anbin Perumai Arumai (அன்பின் பெருமை அருமை)

37. Kannara Kaanpadhenro (கண்ணாரக் காண்பதென்றோ)

38. Maamayilena Nadamaaduraal (மா மயிலென நடனமாடுறாள்)

39. Maaran Avadhaaram (மாறன் அவதாரம்)

40. Paattil Enna Solven (பாட்டையென்ன சொல்வேன் பால்கி)

41. Thirumuga Ezhilai Thirudi Kondathu (திருமுகயெழிலைத் திருடிக்கொண்டது)

42. Vaazhvom Vaazhvom (வாழ்வோம் மாதர்கள் நாமே வாழ்வோம்)

43. Thaayizhandha (தாயிழந்த பாவி நான்)

44. Sanmaargamae illaa (சன்மார்க்கமே இல்லா)

45. Panakkaarar Thaedugira Inbam (பணக்காரர் தேடுகிற இன்பம்)

46. Paattukkoru Pulavan Bharadhiyada (பாட்டுக்கொரு புலவன் பாரதியடா)

47. Ninaivellaam Veenaanadhae (நினைவெல்லாம் வீணானதே)

48. Manamuvandha Maaran (மனமுவந்த மாறன்)

49. Jegaj Jodhi Tharum Naalae (ஜெகஜ் ஜோதி தரும் நாளே)

50. Jeeva Oliyaaga (ஜீவ ஒளியாக)

51. Aasaiyaaga Pesi Pesi (ஆசையாக பேசிப்பேசி)

52. Arul Thazhaithongum Song (அருள் தழைத்தோங்கும்)

53. Jeyame Jeyame Maname (ஜெயமே ஜெயமே மனமே)

54. Madhana Madhivathana (மதனா மதிவதனா)

55. Oh Aiyamare Ammamare Vaanga (அய்யாமாரே அம்மாமாரே வாங்க)

56. Pudhu Malarin Azhage (புது மலரின் அழகே)

57. Pudhu Vasandhamaamey (Duet) (புது வசந்தமாமே வாழ்விலே)

58. Pudhu Vasandhamaamey (Male) (புது வசந்தமாமே வாழ்விலே)

59. Pudhu Vasandhamaamey Vaazhvile (புது வசந்தமாமே வாழ்விலே)

60. Ungal Mugaaravindham (உங்கள் முஹாரவிந்தம்)

61. Vaanor Senaikalum (வானோர் சேனைகளும்)

62. Aahaa Ivar Yaaradi (ஆஹா இவர் யாரடி)

63. Vasantha Maalai Neram (வசந்த மாலைநேரம்)

64. Aaraaro Nee Aaraaro (ஆராரோ நீ ஆராரோ)

65. Enna Aanandham (என்ன ஆனந்தம் இதிலே)

66. Indirajaala (இந்திர ஜால வித்தைக்காரன்)

67. Ingum Angum Engum (இங்கும் அங்கும் எங்கும்)

68. Kulakkodi Thazhaikka (குலக்கொடி தழைக்க)

69. Maanida Jenmam (மானிட ஜென்மம் மீண்டும்)

70. Machchi Un Mugatthil (மச்சி உன் முகத்தில்)

71. Manam Ninai (மனம் நினைந்தேங்கினேனே)

72. Nee Palli (நீ பள்ளி எழுந்தாலல்லது)

73. Piravikkadal Thaandiye (பிறவிக்கடல் தாண்டி)

74. Sandhoshamaai (சந்தோஷமாய் அன்பர்)

75. Sarasa Sallaabam (சரஸ சல்லாபம்)

76. Swaami Arunkanigal (சுவாமீ அருங்கனிகள்)

77. Unai Allaal Oru (உனையல்லால் ஒரு)