‘மைக்’ மோகன் நடித்த தமிழ் திரைப்படப் பாடல்கள்மற்றும் சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள் |
---|
2. En Iniya Pon Nilave (என் இனிய பொன் நிலவே)
3. Paruva Kaalangalin (பருவ காலங்களின்)
4. Sing Swing (சிங் ஸ்விங் பீல் மூவ் க்ரூவ்)
5.. Hey Thendralae (ஏய் தென்றலே)
6.. Paruvamae Puthiya Paadal (பருவமே புதிய பாடல்)
7. Uravenum Pudhiya Vaanil (உறவென்னும் புதிய வானில்)
8. Ilaya Nila (இளைய நிலா பொழிகிறதே)
9. Mani Osai (மணியோசை கேட்டு எழுந்து)
10. Mudhal Mudhal (முதல் முதல் ராக தீபம் ஏற்றும் நேரம்)
11. Salaiyoram (சாலையோரம் சோலை ஒன்று)
12. Thogai Ilamayil (தோகை இளமயில் ஆடி வருகுது)
13. Vaigaraiyil Vaigaikaraiyil (வைகறையில் வைகைக்கரையில்)
14. Yeh Aatha (ஏய்… ஆத்தா ஆத்தோரமா)
15. Gnaan Ninne Sammathichu (ஞான் நின்னே சம்மதிச்சு ஆசையில் கண்ணடிச்சு)
16. Indha Vanji Magal (Pathos) (எந்தன் உள்ளம் எனும் சின்னஞ்சிறு பூவை)
17. Indha Vanji Magal (இந்த வஞ்சிமகள் ஒரு ஊதாப்பூ)
18. Kadhaliye En Kanmani (காதலியே என் கண்மணியே)
19. Naan Thaayumanavan (நான் தாயுமானவன் தந்தையானவன்)
20. Thambathyam Oru Sangeetham (தாம்பத்யம் ஒரு சங்கீதம்)
21. Aththa Magan Mannaru (அத்த மகன் மன்னாரு சுத்தி சுத்தி வந்தாரு)
22. Malargale Idho Idho (மலர்களே இதோ இதோ வருகிறாள் தலைவி)
23. Naan Theeratha Vilaiyaattu (நான் தீராத விளையாட்டு பிள்ளை)
24. Aavaniyai Kondada (ஆவணியை கொண்டாட வந்தான்)
25. Kannil Vanthaai (கண்ணில் வந்தாய் நெஞ்சில் நின்றாய் நீ)
26. Thenaru Paayum Moovaru (தேனாறு பாயும் மூவாறு வயசு)
28. Hari Hari Hari Om (ஹரி ஹரி ஹரி ஓம்)
30. Mangamma Kannil (மங்கம்மா கண்ணில்)
31. Poo Megam Soodum (பூ மேகம் சூடும்)
32. Aavaram Kaatukul (ஆவாரம் காட்டுக்குள் தேவாரமா)
33. Kaveriye Kaveriye (காவிரியே…காவிரியே)
34. Naduchamam Poyachu (நடு சாமம் போயாச்சு)