Tamil songs music composed by A. R. Rahman and all super hit songs

ஏ.ஆர்.ரஹ்மான் இசையமைத்த தமிழ் பாடல்கள்

 

மற்றும் சூப்பர் ஹிட் பாடல்கள்

1. Namma Satham Song Lyrics (நம்ம சத்தம்)

2. Nee Singam Dhan Song Lyrics (நீ சிங்கம் தான்)

3. Ninaivirukka Song Lyrics (நினைவிருக்க)

4. Raawadi Song Lyrics (ராவடி)

5. Alaikadal Song Lyrics (அலைகடல் ஆழம்)

6. Chola Chola Song Lyrics (சோழா சோழா)

7. Devaralan Aattam Lyrics (தேவராளன் ஆட்டம்)

8. Ponni Nadhi Lyrics (பொன்னி நதி பாக்கணுமே)

9. Ratchasa Maamaney Lyrics (ராட்சஸ மாமனே)

10. Sol Song Lyrics (காதோடு சொல்) 

11. Thumbi Thumbi Thullalo (தும்பி தும்பி தும்பி துள்ளல்லோ)

12. Bejara Song Lyrics (பஜாரா உய் மனதில்)

13. Kaayam Song Lyrics (காயம் என் உன் கண் முன்)

14. Kannethire Song Lyrics (கண் எதிரே)

15. Maayava Thooyava Song Lyrics (மாயவா தூயவா)

16. Paavam Seiyathiru Lyrics (பாபஞ்செய்யாதிரு)

17. Sophia (சோஃபியா)

18. Jwalamukhi (ஜுவாலாமுகி)

19. Poyi Sonna Posukiduven (பொய்சொன்னா பொசுக்கிடுவேன்)

20. Kutty Pattas (என் குட்டி பட்டாசே)

21. Enjoy Enjaami (Enjoy எஞ்சாமி)

22. Indha Iravu Theervadharkullae (இந்த இரவு தீர்வதற்குள்ளே)

23. Asku Maaro (அஸ்கு மாரோ)

24. Future Pondati (வாடியே காதலியே)

25. En Punnagai Needhanadi (என் புன்னகை நீதான்டி)

26. Kannal Pesi Pesi Kollathe (கண்ணாலே பேசி பேசி கொல்லாதே)

27. Hero Motor Song (மனம் மெல்ல மெல்லத் துடிக்குதே)

28. Loner Song Lyrics (லோனர்)

29. Singa Penne (சிங்கப்பெண்ணே)

30. Verithanam (வெறித்தனம்)

31. Unakaaga Vaala (உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்)

32. Maatharey (மாறாதே)

33. Bigil Bigil Bigiluma (பிகில் பிகில் பிகிலுமா)

34. Chinna Chinna Aasai (சின்ன சின்ன ஆசை)

35. Kaadhal Rojave (காதல் ரோஜாவே) 

36. Pudhu Vellai Mazhai (புது வெள்ளை மழை)

37. Rukkumani Rukkumani (ருக்குமணி ருக்குமணி)

38. Thamizha Thamizha (தமிழா தமிழா)

39. Andha Arabickadaloram (அந்த அரபிக்கடலோரம்)

40. Kannalane Enadhu Kannai (கண்ணாலனே என்னது கண்ணை) 

41. Kuchi Kuchi Rakkamma (குச்சி குச்சி ராக்கம்மா)

42. Malarodu Malaringu (மலரோடு மலரிங்கு)

43. Poovukkenna Poottu (பூவுக்கென்ன பூட்டு

44. Uyire Uyire (உயிரே உயிரே)

45. Akadanu Naanga Udai Potta (ஆகடானு நாங்க உடை போட்டா)

46. Kappaleri Poyaachu (கப்பலேறி போயாச்சு) 

47. Maya Machindra (மாயா மச்சிந்திரா)

48. Pachai Kiligal Tholodu (பச்சை கிளிகள் தோளோடு)

49. Telephone Manipol (டெலிபோன் மணிபோல்)

50. Chandiranai Thottathu (சந்திரனை தொட்டது யார்)

51. Kanava Illai Kaatra (கனவா இல்லை காற்றா) 

52. Love Attack (லவ் அட்டாக்)

53. Lucky Lucky (லக்கி லக்கி)

54. Mercury Pookkal (மெர்குரி பூக்கள்)

55. Nenje Nenje (நெஞ்சே நெஞ்சே)

56. Pogum Vazhiyellam (போகும் வழியெல்லாம்)

57. Sonia Sonia (சோனியா சோனியா)

58. Anbe Anbe Kollathe (அன்பே அன்பே கொல்லாதே)

59. Columbus Columbus (கொலம்பஸ் கொலம்பஸ்) 

60. Enake Enaka (எனக்கே எனகா)

61. Kannodu Kanbathellam (கண்ணோடு காண்பதெல்லாம்)

62. Poovukkul Olinthirukkum (பூவுக்குள் ஒளிந்திருக்கும்)

63. Vaaraayo Thozhi (வாராயோ தோழி)

64. En-uyire En-uyire (என்-உயிரே என்-உயிரே)

65. Nenjinile Nenjinile (நெஞ்சினிலே நெஞ்சினிலே) 

66. Poongatrile Un Swasathai (பூங்காற்றிலே உன் சுவாசத்தை)

67. Sandhosha Kanneere (சந்தோச கண்ணீரே)

68. Thaiyya Thaiyya (தைய்யா தைய்யா)

69. Anjathe Jeeva (அஞ்சாதே ஜீவா)

70. Kadhal Kaditham (காதல் கடிதம்) 

71. Kai Thatti Thatti (கை தட்டி தட்டி)

72. Oru Poiyavadhu (ஒரு பொய்யாவது)

73. Velli Malarae (வெள்ளி மலரே)

74. Azhagana Ratchashiyae (அழகான ராட்சஷியே)

75. Kurukku Siruthavale (குறுக்கு சிறுதவலே) 

76. Mudhalvanae (முதல்வனே வனே)

77. Shakalaka Baby (ஷகலகா பேபி)

78. Ulundhu Vithakkaiyilae (உளுந்து வித்தக்கையிலே)

79. Uppu Karuvadu (உப்பு கருவாடு)

80. Dandiya Aatamum Aada (தாண்டியா ஆட்டமும் ஆட)

81. Enna Vilai Azhagae (என்ன விலை அழகே) 

82. Kadhalenum Thervezhudhi (காதலெனும் தேர்வெழுதி)

83. Oh Mariya (ஓ மரியா)

84. Roja Roja (ரோஜா ரோஜா)

85. Adi Manjakelange (அடி மஞ்ச கிழங்கே)

86. Chotta Chotta Female (சொட்ட சொட்ட நனையுது) 

87. Chotta Chotta Male (சொட்ட சொட்ட நனையுது)

88. Eechi Elumichi (ஈச்சி எலுமிச்சி)

89. Karisal Tharisal (கரிசல் தரிசல்நிலவு கொதிக்க)

90. Kizhakke Nandavanam (கிழக்கே நந்தவனம்)

91. Kulirudhu Kulirudhu (குளிருது குளிருது)

92. Sengatrae (செங்காத்தே…ஏ…)

93. Thirupaachi Aruvala (திருப்பாச்சி அருவாள)

94.  Alaipayuthey Kanna (அலைபாயுதே கண்ணா)

95. Endrendrum Punnagai (என்றென்றும் புன்னகை) 

96. Evano Oruvan (எவனோ ஒருவன்)

97. Kadhal Sadugudu (காதல் சடுகுடு)

98. Maangalyam (மாங்கல்யம்)

99. Pachchai Nirame (பச்சை நிறமே)

100. September Madham (செப்டம்பர் மாதம்)

101. Snehithane Snehithane (சிநேகிதனே சிநேகிதனே)

102. Yaaro Yaarodi (யாரோ யாரோடி)

103. Enge Enathu Kavithai (எங்கே எனது கவிதை)

104. Enna Solla Pogirai (என்ன சொல்லப் போகிறாய்) 

105. Kandukondain Kandukondain (கண்டுகொண்டேன் கண்டுகொண்டேன்)

106. Kannamoochi Yenada Duet (கண்ணாமூச்சி ஏனடா)

107. Kannamoochi Yenada (கண்ணாமூச்சி ஏனடா)

108. Konjum Mainakkale (கொஞ்சும் மைனாக்களே)

109. Smayiyai (ஸ்மையை யை யை)

110. Suttum Vizhi Sudare (சுட்டும் விழிச் சுடர் தான்)

111. Anbae Idhu (அன்பே இது)

112. Ayyo Pathikichu (அய்யோ பத்திகிச்சு) 

113. Kaatre En Vaasal (காற்றே என் வாசல்)

114. Nadhiye Nadhiye (நதியே நதியே)

115. Thaniye Thananthaniye (தனியே தனந்தனியே)

116. Alangatti Mazhai (ஆலங்கட்டி மழை)

117. Athini Chithini (அத்தினி சித்தினி) 

118. Injerungo Injerungo (இன்ஜெருங்கோ இஞ்செருங்கோ)

119. Porkalam Ange (பொற்கலாம் அங்கே)

120. Swasame Swasame (ஸ்வாஸமே ஸ்வாஸமே)

121. Thenalikku Ellam Bayam (தெனாலிக்கு எல்லாம் பயம்)

122. Adhisaya Thirumanam (அதிசய திருமணம்)

123. Azhagae Sugama 2 (அழகே சுகமா 2) 

124. Azhagae Sugama (அழகே சுகமா)

125. Manmadha Masam (மன்மத மாசம்)

126. Moondrezhuthu (அட மூன்றெழுத்து கெட்ட வார்த்தை)

127. Nee Thaan En Desiya Geetham (நீ தான் என் தேசிய கீதம்)

128. Parthale Paravasam (பார்த்தாலே பரவசம்)

129. Anjanam (அஞ்சனம்)

130. Enna Enna (என்ன என்ன) 

131. Pookum Malarai (பூக்கும் மலரை)

132. Thiruvallikeni Rani (திருவல்லிக்கேணி ராணி)

133. Udhaya Udhaya Ularugiren (உதய உதய உளறுகிறேன்)

134. Jillendru Oru Kaadhal (ஜில்லென்று ஒரு காதல்)

135. Kummi Adi (கும்மி அடி) 

136. Maaricham (மாரிச்சம்)

137. Maaza Maaza (மாஸா மாஸா)

138. Machakkari (மச்சக்காரி)

139. Munbe Vaa (முன்பே வா)

140. New York Nagaram (நியூயார்க் நகரம்)

141. Adi Nenthikkitten (அடி நேந்திகிட்டேன் நேந்திகிட்டேன்)

142. Machcha Machchiniye (மச்ச மச்சினியே) 

143. Manasukkul Oru Puyal (மனசுக்குள் ஒரு புயல்)

144. Rasiga Rasiga (ரசிக ரசிகா)

145. Thom Karuvil Irunthom (தோம் கருவில் இருந்தோம்)

146. Ae Pulla (ஏ புள்ள கக்களத்தி)

147. Anbalane (அன்பாளனே சொல்) 

148. Jalali (ஜலாலி ஜலாலி)

149. Ther Thiruvizha (தேர் திருவிழா)

150. Thimiri Yezhuda (திமிரி ஏழுடா)

  •